Facebook PixelLong Thái Tử Báo Ân - Tác giả Tú Cẩm | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Long Thái Tử Báo Ân

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Long Thái Tử Báo Ân thuộc Thể loại của tác giả Tú Cẩm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Long Thái Tử Báo Ân. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Long Thái Tử Báo Ân đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nội dung: Duyên xuyên qua thời không đô thịNhân vật chính: Vương Bồi – Ngao Du; phối hợp diễn: Chu Bách Đình, Điền Tri Vịnh, Chu Tích Quân;Khi Ngao Du hạ phàm, Long vương nắm tay hắn dặn dò lần nữa: “Con chịu ơn sâu nặng của người này, lần này hạ phàm con nhất định đem hết khả năng thoả mãn hết thảy mọi nguyện vọng của nàng nhé”Ngao Du kinh hãi: “Thế nếu nàng cứ muốn con lấy thân báo đáp thì phải làm sao đây?”Long vương: “……Con cũng quá tự kỷ đi…”Đây là một đứa con vô cùng kiêu ngạo và tự kỷ, là một Long thái tử không phải quá ngây ngô tự cho mình là rất có sức quyến rũ mê hoặc người khác muốn hạ phàm báo ân hay sao.Nhưng Ngao Du lại không ngờ rằng nữ nhân hiện đại lại vô cùng phiền toái, trông hắn anh tuấn, nhiều tiền, dũng mãnh thế này mà chẳng làm được gì, nàng vẫn không thích hắn lắm…Nội dung: Duyên xuyên qua thời không đô thịNhân vật chính: Vương Bồi – Ngao Du; phối hợp diễn: Chu Bách Đình, Điền Tri Vịnh, Chu Tích Quân;

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Long Thái Tử Báo Ân", nơi mà câu chuyện của "Tú Cẩm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 63" Chương truyện "Long Thái Tử Báo Ân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Long Thái Tử Báo Ân

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio