Long Vương Ẩn Mình - Tác giả SS Hà Thần | DocTruyenOnline.VN

Long Vương Ẩn Mình - Truyện Chữ

Long Vương Ẩn Mình

thông tin truyện Long Vương Ẩn Mình - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

180 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Long Vương Ẩn Mình

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Long Vương Ẩn Mình thuộc Thể loại của tác giả SS Hà Thần đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Long Vương Ẩn Mình. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Long Vương Ẩn Mình đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một người bí ẩn với danh tính và địa vị cao xa, chưa ai biết rằng hắn là Thiếu chủ Long Môn - tỷ phú với tài sản lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Với sự kín đáo khó lường và không ngờ tới của hắn, người dân đã coi thường hạ thấp hắn, xem anh là một kẻ vô dụng và không ai đáng để chú ý.

Tuy nhiên, những người thân yêu quan trọng đều dựa vào hắn và những gì mà hắn đang sở hữu. Đó là lý do tại sao hắn phải trở về Long Môn để nhận và thừa kế tất cả.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Long Vương Ẩn Mình", nơi mà câu chuyện của "SS Hà Thần" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 180" Chương truyện "Long Vương Ẩn Mình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Long Vương Ẩn Mình

Bình luận truyện chữ hay Long Vương Ẩn Mình

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh