[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi - Tác giả hi_foggyeye | DocTruyenOnline.VN

[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi - Truyện Chữ

[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi

thông tin truyện [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

105 Chương

Lượt Đọc:

940
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi thuộc Thể loại của tác giả hi_foggyeye đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Translator: QTEditor: Moon MiroticNhân vật: thành viên của EXOThể loại: hiện đại, học đường, hài, lãng mạn.Truyện kể về một mối tình thầm kín. Điều đặc biệt là tất cả mọi người đều hiểu rõ nhưng chỉ riêng người được thầm mến lại không hề hay biết.Các nhân vật được gọi bằng tên Hán Việt. Mình sẽ chú thích để mọi người cùng rõ nhé ^^– Biện Bạch Hiền: Byun Baekhyun– Phác Xán Liệt: Park Chan Yeol– Kim Chung Nhân: Kim Jong In– Độ Khánh Thù: Do Kyung Soo– Kim Tuấn Miên: Suho– Ngô Thế Huân: Oh Sehun– Lộc Hàm: Luhan– Ngô Diệc Phàm: Kris– Trương Nghệ Hưng: Lay– Hoàng Tử Thao: Tao– Kim Mân Thạc: Xiu Min– Kim Chung Đại: Chen
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi", nơi mà câu chuyện của "hi_foggyeye" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 105" Chương truyện "[Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi

Bình luận truyện chữ hay [Longfic] [EXO] Nghe Nói Em Thầm Yêu Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh