Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu)

tóm tắt nội dung truyện Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu) thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Diệu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 失落神庙Thể loại: Đam Mỹ, toàn tức võng du, 1×1, lãnh khốc cường công, thông minh xinh đẹp thụ, công sủng thụ, HE.Nội dung: Ma pháp, ảo tưởng không gian, kỵ sĩ cùng kiếm tình.Dịch: QTXếp chữ: Khuynh Nguyệt (36 chương đầu), Tiểu Hân (còn lại)Chỉnh sửa: Tiểu Hân, Ishuca topASố chương: 84Lost Temple (Thất lạc thần miếu), đại hình não song trong tuyến võng du, nhân vật chính của chúng ta cũng bắt đầu hành trình kì huyễn vào võng du, gặp gỡ thích khách của Thiên Sứ tộc luôn kiệm lời mà trong thế giới hiện thực là thợ săn tiền thưởng hạng nhất? Một đường đi chung, cậu vì y cam tâm rửa tay làm cơm canh, y vì cậu không màng tự chặt cánh đọa thiên, từ khi nào thì hữu tình đã biến thành ái tình? Mà tình yêu trong thế giới hư cấu có khả năng trong thế giới hiện thực không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu)", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Diệu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 85" Chương truyện "Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Lost Temple (Thất Lạc Thần Miếu)

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio