Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau - Tác giả Tam Thủy Nhất Sơn | DocTruyenOnline.VN

Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau - Truyện Chữ

Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau

thông tin truyện Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

76 Chương

Lượt Đọc:

938
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau thuộc Thể loại của tác giả Tam Thủy Nhất Sơn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau: Bourbon, một thành viên của tổ chức, có cồn độ cao đến trăm phần trăm. Từ nhỏ, anh đã trải qua mối tình đầu và sau đó gia nhập tổ chức. Tuy chỉ thừa nhận người thân ngoại vi là gia đình, anh không ngần ngại lợi dụng người khác. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp gỡ một nam nhân khác, khiến anh cảm thấy trái tim mình như bị bắn trúng mũi tên của thần tình yêu - Cupid. Ý tưởng duy nhất trong đầu anh lúc đó chính là "Scotch chắc chắn là của tôi!" Anh đã định thụ động theo dõi và thu thập thông tin về Scotch. Anh thực sự biết ơn Scotch vì đã mang lại cho mình niềm hy vọng.

Tuy nhiên, Scotch đã quyết định tạo ra một người yêu giả để kiểm tra tình cảm của Bourbon. Hắn muốn làm cho Bourbon không còn hy vọng và định lòng theo đuổi mình. Scotch đặt mắt vào mục tiêu của mình và bắt đầu mối quan hệ giả. Nhưng ngày càng, hắn thấy mình đang dần đắm chìm trong tình cảm thật sự đối với Bourbon.

Matsuda, người sống vui vẻ, thường thích nếm thử rượu. Cuộc sống hàng ngày của anh diễn ra yên bình và thoải mái. Nhưng một ngày, anh phát hiện mối tình đầu của mình lại trùng hợp với người khác. Sự cảm động bắt đầu từ tâm hồn anh và anh dần gần người đó. Khi họ dần quen biết nhau, sự rung động này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng khi muốn thổ lộ, anh phát hiện rằng người đó đã có chủ, người đó chính là đồng nghiệp Bourbon. Anh buồn bã và định lòng từ bỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, Scotch tiếp tục tìm cách tiếp xúc với anh và thể hiện sự quan tâm. Họ cuối cùng đã hợp tác để giúp Bourbon và Scotch tìm lại niềm hy vọng và tình cảm của họ. Scotch trở về với Bourbon và người yêu của anh trở lại với anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau ", nơi mà câu chuyện của "Tam Thủy Nhất Sơn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 76" Chương truyện "Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Luận Bourbon đối Scotch nhất kiến chung tình sau

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh