Ly Miêu Hay Thái Tử? - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Ly Miêu Hay Thái Tử? - Truyện Chữ

Ly Miêu Hay Thái Tử?

thông tin truyện Ly Miêu Hay Thái Tử? - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

189
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ly Miêu Hay Thái Tử?

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ly Miêu Hay Thái Tử? thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ly Miêu Hay Thái Tử?. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ly Miêu Hay Thái Tử? đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên: Ly miêu hay Thái tử?

Editor: Đồng Đồng

Kiếp trước, Thuần quý phi đã tráo đổi đứa con gái của nàng với đứa con trai của ta chỉ để tranh đoạt vị trí hoàng hậu.

Nhưng sao nàng ngờ được hoàng tử trời sinh vụng về đần độn, mãi tới năm tuổi mới có thể mở miệng nói chuyện. Còn công chúa không những thông minh lanh lợi, văn võ song toàn mà còn có thể đứng lên làm khai quốc công chúa.

Mở mắt lại lần nữa, ta được trở về ngày ta và Thuần quý phi cùng lâm bồn.

Lần này nàng giữ lại công chúa, cưng chiều tột bậc, chờ đợi con bé hiển lộ tài năng.

Lần sống lại này, ta chưa bao giờ muốn tranh đoạt ghế phượng cả.

Bởi vì để leo lên ngôi cao tôn quý kia, một hoàng tử biết vâng lời thì có ích hơn một công chúa luôn tự chủ trương nhiều lắm

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ly Miêu Hay Thái Tử?", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Ly Miêu Hay Thái Tử?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ly Miêu Hay Thái Tử?

    Bình luận truyện chữ hay Ly Miêu Hay Thái Tử?

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh