Facebook PixelMa Kiếm Lục - Tác giả Tàn Nguyệt Bi Mộng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Ma Kiếm Lục

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ma Kiếm Lục thuộc Thể loại của tác giả Tàn Nguyệt Bi Mộng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ma Kiếm Lục. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ma Kiếm Lục đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một đôi thiên nữ - thiên ma, vì khối tình si mà khổ ải luân hồi ba kiếp. Chốn nhân gian, có người chỉ vì mất đi hồng nhan tri kỷ, một đêm đã bạc mái đầu.Tan mộng mười năm, tâm đầy oán hận, chàng xả thân nhập vào ma đạo... Gặp lại người xưa, lòng chìm trong mơ, nàng ngu ngơ lạc lối sai tình. Ái tình chân chính, nhưng đầy đau thương. Cuộc đời khổ ải, lệ khóc vì ai?Ruột đứt từng đoạn, mất cả nửa cuộc đời, nhưng ... không oán thù ... không hối hận! Một thanh ma kiếm, chém đến vạn trượng trời cao, để lại xương khô muôn đống, Một cỗ ma đao, đánh khắp phù thế trần ai, chém sạch vạn đoạn tình li. Kiếm chỉ tam giới, vì trời không dung, ta phải nghịch lại trời! Đao hỏi lục đạo, kiệu hoa phù phiếm, ai cùng ta tranh phong? Nhìn lại nhân gian, thành kiếm giả thiên đạo, rồi để được gì? Ân oán tình cừu của thế gian, người si nào hay biết? Dõi mắt nhìn trời cao... hứng gió mát ... hút cho hết mây gió ấy vào lòng. Sống, Yêu và Hạnh Phúc, chỉ là sự trải nghiệm! Nếu không, tại sao Thiên ma lại nhắm mắt quay lưng, gạt bỏ ngoài tay bao nhiêu hồng nhan mỹ nữ trong thiên hạ? Nếu không, Bàn Cổ khi hết thiên mệnh, sao lại tiến nhập nhân gian làm bách tính bình thường? Tất cả... tất cả... đều là để trải nghiệm! Và đọc từng câu chữ hào hùng nhưng đầy đắn đo khúc mắc do tác giả Tàn Nguyệt Bi Mộng viết ra âu cũng là một sự trải nghiệm đầy sinh động nữa vậy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Kiếm Lục", nơi mà câu chuyện của "Tàn Nguyệt Bi Mộng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 272" Chương truyện "Ma Kiếm Lục" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Kiếm Lục

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio