Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu - Tác giả Nhị Cửu Mộc Nhất | DocTruyenOnline.VN

Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu - Truyện Chữ

Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu

thông tin truyện Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

90 Chương

Lượt Đọc:

1.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu thuộc Thể loại của tác giả Nhị Cửu Mộc Nhất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu: Trong một thế giới tương lai, có một cô gái tên Ma Nữ, cô ta chỉ nghĩ rằng bán các loại dược phẩm là cách làm giàu. Cô học tại Liên Bang học viện, một nơi nổi tiếng về khó khăn và tàn khốc, với tỷ lệ thiệt hại hàng năm lên đến 30% với học viên bị loại bỏ.

Tại học viện này, mọi người đều cố gắng để sống sót và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Nhưng Ma Nữ không giống ai, cô không quan tâm tới sự nguy hiểm xung quanh. Người khác đối mặt với quái vật, cô ta thì ngủ. Người khác đang chạy trốn, cô ta thì bán dược.

Khi một học viên khác đang chạy trốn khỏi quái vật: "Xin cứu lấy tôi!"
Còn Ma Nữ thì ngồi ở nơi thoải mái thư thả, đang thưởng thức trà: "Nhanh, mua một ít dược, tới đây điểm? Trợ lực chạy nhanh, chạy ra ngoài trời, rất đáng giá đấy."

Ma Nữ chỉ tập trung vào việc bán dược để làm giàu, không quan tâm đến những gì xung quanh. Nhưng rồi cô bị cuốn vào một âm mưu lớn hơn.

Trong thế giới này, Ma Nữ thu thập các loại thảo dược có khả năng phép thuật, điều này hoàn toàn khác biệt so với môi trường khoa học kỹ thuật và tâm hồn của thế giới này. Mặc dù việc thu thập không dễ dàng, nhưng với Ma Nữ đó chỉ là công việc nhỏ.

Bằng cách kết hợp thảo dược và phép thuật của chính mình, Ma Nữ đã từng bước xây dựng sự nghiệp từ đầu, bằng chính đôi bàn tay trắng. Câu chuyện theo đuổi cuộc sống làm giàu của cô và cuộc hành trình thu thập cỏ hoang tinh bắt đầu.

Đây là một câu chuyện ngôn tình khoa huyễn với yếu tố tương lai hư cấu, xoay quanh việc Ma Nữ bán dược để làm giàu và những cuộc phiêu lưu của cô trong thế giới đầy ma thuật và nguy hiểm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu ", nơi mà câu chuyện của "Nhị Cửu Mộc Nhất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 90" Chương truyện "Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ma nữ chỉ nghĩ bán dược làm giàu

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh