Facebook PixelMa Pháp Sư Thiên Tài - Tác giả Thần Thánh Hiến Tế | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Ma Pháp Sư Thiên Tài

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ma Pháp Sư Thiên Tài thuộc Thể loại của tác giả Thần Thánh Hiến Tế đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ma Pháp Sư Thiên Tài. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ma Pháp Sư Thiên Tài đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Độ dài: 194 chươngChuyển ngữ: Nguyễn PhươngBeta: Nhã Vy, Thời NghiKiếp trước, Lâm Huyền Băng bị người bán đứng, lựa chọn tự nổ, đồng quy vu tận cùng địch nhân.Kiếp này, Lâm Huyền Băng trọng sinh, hồn nhập vào thất tiểu thư gia tộc Lâm thị cổ võ nước Đại Yên đứng trong hàng gia tộc.Đây là một nơi lấy thực lực làm đầu, là một đại lục cường giả vi tôn, thân là thất tiểu thư của dòng họ Lâm thị lại bị mọi người khắp nơi xa lánh, bị người chỉ vào mũi mà nhạo báng. Mà mẫu thân càng là bởi vì nàng mà không có người nào trong tộc muốn gặp gỡ. Rõ ràng là một tiểu thư cao quý, cuộc sống lại không khác gì heo chó. Cuối cùng nàng lại bị tam tỷ Lâm Mộng Tuyết đánh cho đến chết.Chính vì thế một đôi mắt lạnh lại mở ra, hết thảy đều vì linh hồn bị thay đổi mà có thay đổi lớn.Phế vật ngày xưa biến thành thiên tài.Kiếp này nàng chỉ vì bảo vệ những người mà nàng tín nhiệm, bảo vệ mẫu thân nàng, bảo vệ thân nhân mà sống.Nếu ai phạm nàng, phụ nàng, phản bội nàng, tất cả đều sẽ vì những điều đó mà trả giá đại giới.Nàng là thông linh huyền thể, tuyệt thế võ tôn, thiên tài ở trước mặt nàng cũng chỉ giỏi hơn phế vật một chut.Nàng là ngũ hệ linh thể, toàn hệ ma pháp sa. Ma pháp gì ở trên tay nàng dường như cũng chỉ là một trò đùa.Các dòng họ, môn phái đều tha thiết có một thiên tài luyện đan sư.Nàng còn là một thuần thú sư Đại Yên ngàn năm nay không gặp được.Thượng cổ yêu thú, cổ hoang ma thú, tất cả đều thần phục ở dưới chân nàng.Nàng chắc chắn sẽ soạn lên được một giai thoại truyền kỳ về mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Pháp Sư Thiên Tài", nơi mà câu chuyện của "Thần Thánh Hiến Tế" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 33" Chương truyện "Ma Pháp Sư Thiên Tài" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Ma Pháp Sư Thiên Tài

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio