Facebook PixelMa Quỷ Lộ - Tác giả U Minh | DocTruyenOnline.VN
Ma Quỷ Lộ

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
99Chương799Lượt Xem1Đánh giáĐang raTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Quỷ Lộ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ma Quỷ Lộ thuộc Thể loại của tác giả U Minh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ma Quỷ Lộ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ma Quỷ Lộ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Vốn chỉ là một tên nô lệ của một gia tộc quyền quý, Lê Hỏa không chấp nhận số phận của mình bèn học lén võ công. Cơ duyên hắn sau đó lại đến, nhưng đó là do cướp đoạt của người khác, con đường tu tiên đã trắc trở nay còn mịt mờ hơn.Cảnh giới tu luyện: luyện thể cảnh, chân khí cảnh, khí cương cảnh, ngưng dịch canh, hóa tinh cảnh, kết đan cảnh, pháp tướng cảnh, đại đạo cảnh, vĩnh sinh cảnh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Quỷ Lộ", nơi mà câu chuyện của "U Minh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 99" Chương truyện "Ma Quỷ Lộ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Quỷ Lộ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio