Facebook PixelMa Vương Khuynh Thiên Hạ - Tác giả MeoBjenThaj | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Vương Khuynh Thiên Hạ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ma Vương Khuynh Thiên Hạ thuộc Thể loại của tác giả MeoBjenThaj đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ma Vương Khuynh Thiên Hạ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ma Vương Khuynh Thiên Hạ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: xuyên không, sạch, sủng, HE, 1×1.Ở hiện đại, nàng Di Hồng Hỏa Băng là một nữ sát thủ thân mang kịch độc cùng dị năng lại bị người yêu cùng bạn thân phản bội mà xuyên qua trở thành môn chủ Đường môn, người chế tạo ám khí đứng đầu thiên hạ.Hắn - Nam Cung Thần là vị vương gia máu lạnh không gần nữ giới nhưng từ khi gặp nàng hắn lại ôn nhu hết mực...muốn bao nhiêu chân thành có bấy nhiêu...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Vương Khuynh Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "MeoBjenThaj" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Ma Vương Khuynh Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ma Vương Khuynh Thiên Hạ

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio