Facebook PixelMái Tóc Rùng Rợn - Tác giả Tống Mặt Than | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mái Tóc Rùng Rợn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mái Tóc Rùng Rợn thuộc Thể loại của tác giả Tống Mặt Than đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mái Tóc Rùng Rợn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mái Tóc Rùng Rợn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: truyện ngắn, kinh dị, tình cảm, tâm linh, ma quáiVì lòng tham mà bọn chúng đã cắt mái tóc của cô gái đã chết đem bán ngoài tiệm làm tóc giả. Từ đây nhiều điều ma quái đã xuất hiện trong ngôi nhà. Cô chị là một kẻ ăn chơi, vào một ngày nọ cô ta nhốt cô em gái của mình vào nhà, ngôi nhà bị cháy nhưng kì lạ thay người chết là người chị chứ không phải người em.Nhưng cô chị không hề biết bản thân mình đã chết cho đến khi cô em gặp được bố mẹ mình và khóc kêu rằng chị gái đã chết....

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mái Tóc Rùng Rợn", nơi mà câu chuyện của "Tống Mặt Than" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Mái Tóc Rùng Rợn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mái Tóc Rùng Rợn

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio