Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80 - Tác giả Mục Yên | DocTruyenOnline.VN

Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80 - Truyện Chữ

Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80

thông tin truyện Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80 - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

824
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80 thuộc Thể loại của tác giả Mục Yên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80 đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Mục Yên - Chuyện tình luân hồi lấy bối cảnh lịch sử, có không gian cá nhân, lối kể chuyện nhẹ nhàng với cái kết có hậu.Tóm tắt:Lâm Niệm được tái sinh trở lại năm 1988, bên cạnh cô là một nhà kho mới được dọn sạch...Sống lại vào một thời khắc định mệnh, cô cứ ngỡ là mơ, đâu là hiện thực. Quyết tâm không bị kéo vào bất hạnh của kiếp trước, không rơi vào hố sâu tuyệt vọng hay bị những cơn ác mộng hành hạ trong mười năm, cô sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80", nơi mà câu chuyện của "Mục Yên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mang Theo Kho Hàng Trở Về Thập Niên 80

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh