Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế - Tác giả Nhà Ta Có Loli Tiểu Nương Tử | DocTruyenOnline.VN

Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế - Truyện Chữ

Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế

thông tin truyện Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

111
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế thuộc Thể loại của tác giả Nhà Ta Có Loli Tiểu Nương Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Doraemon, mạt thế, np, HEXuyên qua chưa tính lại xuyên vào mạt thế đầy rẫy những tang thi tìm thịt để ăn.Khuôn mặt bình thường không thể bình thường hơn, tính cách chẳng có gì là hấp dẫn người, càng không phải người thông minh tuyệt đỉnh. Cô không hề mơ ước trở thành người giải cứ thế giới hay nữ chính của câu chuyện ngôn tình. Cô chỉ muốn cuộc sống bình lặng như người qua đường A,B...Nhưng vì cái gì mà cô lại bị một đám không rõ lai lịch lôi kéo? Bảo bối để chạy trốn sao lại không dùng a! Cái gì?Bảo bảo có cả một đám, chạy thoát nổi sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế", nơi mà câu chuyện của "Nhà Ta Có Loli Tiểu Nương Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mang Theo Túi Thần Kỳ, Xuyên Qua Mạt Thế

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh