Facebook PixelMạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống - Tác giả Hiện Thực Đích Dương | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống thuộc Thể loại của tác giả Hiện Thực Đích Dương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: HàGiangNguyễnTình trạng: Đang editThể loại: Trùng sinh, nữ phụ văn, mạt thếNội dung truyện: Thần tiên ma quáiGiới thiệu:Mặc Mẫu Đơn trở thành nữ phụ ghê gớm nhất trong lịch sửNam chủ nguyên nhân cũng vì nàng mà chết, nữ chủ cùng nàng người chết ta sốngCuối cùng bản thân bị nhốt mười năm trong phòng thí nghiệmMặc Mẫu Đơn tự đề cử một câu: Tình cảm không dàiAi ngờ vận mệnh tốt, bàn tay vàng xuất hiện khi nàng chuẩn bị biến mất...Trùng sinh trở vềMặc Mẫu Đơn quyết định cả đời này chỉ vì chính mìnhKhông theo quy củ tại nơi mạt thế tàn khốcTự tại đánh quái thăng cấp, đi ngược lại nội dung vở kịch, cứu nữ phụCuối cùng thu hoạch được ăn cả ngã về không tình yêu( câu này mình cũng không hiểu)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Hiện Thực Đích Dương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mạt Thế Chi Nữ Phụ Cứu Vớt Hệ Thống

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio