Facebook PixelMạt Thế Ngự Linh Sư - Tác giả Thất Trùng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Mạt Thế Ngự Linh Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mạt Thế Ngự Linh Sư thuộc Thể loại của tác giả Thất Trùng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mạt Thế Ngự Linh Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mạt Thế Ngự Linh Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Converter: dothanhquiEditor: YukiMạt thế hàng lâm, thành thị trở thành thiên đường của đám Zombie khát máu, còn ở ngoài khu dã ngoại lại trở thành thánh địa đi săn của đám quái vật biến dị.Thanh niên “củi mục” La Hầu, trong một lần đi ra ngoài tìm kiếm vật tư cần thiết cho việc sinh tồn thì gặp phải một biến cố bất ngờ, vào lúc nguy cơ hắn sắp phải chết, hắn lại vô tình nhặt được bảo vật nghịch thiên có tên là Ngự Linh Chỉ Hoàn, chỉ cần có Chỉ Hoàn này trong tay hắn liền có năng lực điều khiển được đám Zombie cùng lũ Quái thú khát máu.Trên thế giới lúc này không biết là có bao nhiêu người may mắn còn sống sót và đang phải khổ sở giãy giụa để sinh tồn, còn La Hầu hắn bằng vào Ngự Linh Chỉ Hoàn, lại sống vô cùng thoải mái và tự do.Người khác thì phải lăn lộn chiến đấu sống chết với đám Zombie, quái thú để tìm kiếm vật tư, còn La Hầu hắn thì chỉ cần đi theo phía sau đám Linh Sủng của chính mình khống ngự nhẹ nhàng đi nhặt chiến lợi phẩm!Người khác thì ngày đêm nỗ lực tu luyện mà hiệu quả không thấy đâu, còn La Hầu cho dù ở lúc ngủ thì hắn cũng không ngừng trở nên mạnh mẽ!...Người có ân với ta, ta liền hoàn lại gấp mười lần; còn người mang oán đến cho ta, ta nhất định sẽ cho kẻ đó sống không bằng chết! —— La Hầu

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mạt Thế Ngự Linh Sư", nơi mà câu chuyện của "Thất Trùng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 6" Chương truyện "Mạt Thế Ngự Linh Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mạt Thế Ngự Linh Sư

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio