Mạt thế quan chỉ huy

tóm tắt nội dung truyện Mạt thế quan chỉ huy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mạt thế quan chỉ huy thuộc Thể loại của tác giả Hắc Thổ Mạo Thanh Yên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mạt thế quan chỉ huy . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mạt thế quan chỉ huy đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Mạt thế quan chỉ huy: Trải qua những cơn mưa axit, đối mặt với nguy cơ biến đổi sinh học. Mang theo một chiếc Kiến Văn mới, sở hữu một kho vũ khí toàn cầu. Trên con đường đấu tranh, việc thu thập vũ khí hoàng kim là vô cùng quan trọng, vì anh có khả năng mua bất kỳ loại vũ khí nào. Đây là câu chuyện về một người đam mê vũ khí, trong thế giới mạt thế, anh đối đầu với tang thi, cứu người và tiêu diệt tội phạm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mạt thế quan chỉ huy ", nơi mà câu chuyện của "Hắc Thổ Mạo Thanh Yên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 169" Chương truyện "Mạt thế quan chỉ huy " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mạt thế quan chỉ huy

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio