Facebook PixelMê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2) - Tác giả Becca Fitzpatrick | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2) thuộc Thể loại của tác giả Becca Fitzpatrick đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Kinh dịTrong tập II này, cuộc sống của Nora Grey chẳng chuyển biến gì, nhưng chí ít cô cũng được Patch – chàng thiên thần hộ mệnh đầy thần bí và quyến rũ bảo vệ. Tuy nhiên anh bỗng trở nên khác thường hơn trước rất nhiều. Phần lớn thời gian anh ở cạnh kẻ thù của Nora – Marcie Millar. Giữa Nora và Patch bắt đầu có những hiểu nhầm và cãi vã bắt đầu diễn ra.Nora bị ám ảnh bởi cái chết của cha mình, ông thường hiện hữu trong giấc mơ và cả đời thực của cô nhằm báo hiệu cho cô điều gì đó, khiến cô tự hỏi liệu có phải chính kẻ mang dòng máu Nephilim là hung thủ hay không. Qúa tuyệt vọng, cô bắt đầu đặt mình vào trong những hoàn cảnh nguy hiểm. Nhưng cô tin rằng có những điều nên đưa ra ngoài ánh sáng tốt hơn là bị thời gian lấp vùi...Tác giả cuốn sách Becca Fitzpatrick hiện đang sống ở bang Colorado, Mỹ. Khi còn nhỏ cô đã say mê đọc những truyện trinh thám của Nancy Drew và loạt truyện về nữ thám tử trẻ tuổi Trixie Beldom. Becca tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa, nhưng cô nhanh chóng đi theo nghiệp văn chương. Vết sẹo cánh thiên thần là tiểu thuyết đầu tay của cô, ngay từ khi ra đời nó đã gây xôn xao trong độc giả, đặc biệt là độc giả tuổi teen trên toàn thế giới.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2)", nơi mà câu chuyện của "Becca Fitzpatrick" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 25" Chương truyện "Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mê Cung Ký Ức (Vết Sẹo Cánh Thiên Thần Phần 2)

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio