Mê Đồ - Tác giả Phong Khinh | DocTruyenOnline.VN

Mê Đồ - Truyện Chữ

Mê Đồ

thông tin truyện Mê Đồ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

11 Chương

Lượt Đọc:

350
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Mê Đồ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mê Đồ thuộc Thể loại của tác giả Phong Khinh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mê Đồ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mê Đồ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Mê Đồ" là một tác phẩm đam mỹ có bối cảnh trong thế giới cổ trang cung đình. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, Lý Thiên và Đằng La Nguyệt, trong một thế giới đầy ấm áp, ngọt ngào và đồng thời có yếu tố H (cảnh nóng).

Lý Thiên là một nhân vật anh tuấn, quỷ súc, bá đạo, phúc hắc, và cường công. Trong khi Đằng La Nguyệt là một nhân vật tuyệt mỹ, thông minh, ôn nhu, mang đặc điểm nhược thụ và đồng thời là song nhi tử (sinh đôi).

Hai nhân vật chính gặp nhau và có một cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa. Họ tỏ ra thân thiết ngay từ lần đầu tiên gặp mặt và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào. Mối quan hệ giữa họ dần phát triển và trở nên sâu đậm hơn. Tuy nhiên, câu chuyện cũng chứa đựng sự ngược tâm, khi họ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Lý Thiên dần trở nên ôn nhu và quan tâm hơn đối với Đằng La Nguyệt, trong khi Đằng La Nguyệt cố gắng đối mặt với quá khứ và tìm kiếm hạnh phúc trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với những vấn đề và bí mật cá nhân, gây ra sự nghi ngờ và ngược lòng.

Một số đoạn trích trong tác phẩm thể hiện mối quan hệ của họ, sự tương tác và những cảm xúc phức tạp. Câu chuyện tạo ra một thế giới đầy cảm xúc và tình cảm, trong đó tình yêu giữa hai nhân vật chính được tạo nên từ những khoảnh khắc ngắn ngũi và đầy ý nghĩa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mê Đồ", nơi mà câu chuyện của "Phong Khinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Mê Đồ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mê Đồ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh