Facebook PixelMê Thất Tùng Lâm - Tác giả Quất Tử | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mê Thất Tùng Lâm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mê Thất Tùng Lâm thuộc Thể loại của tác giả Quất Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mê Thất Tùng Lâm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mê Thất Tùng Lâm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đâm con dao xuống đât,Ôn Phong mệt mỏi dựa vào gốc cây,Tóc dính vào tráng.Mồ hôi tuông ra như tắm,trên da thì cảm thấy nóng rát.Bộ quần áo cũng đã ướt,bó sát vào cơ thể làm cho Ôn Phong cảm thấy khó chịu vô cùng.Rốt cuộc, có chuyện gì đã xảy ra?Trong thâm tâm thể hiện một sự tức giận,Tức giận vì bị trêu ngươi. Nhưng thân thể quá khó chịu,làm cho cơn tức của anh chẳng thể phát tác.Giật mạnh chiếc lá bên cạnh, Ôn Phong dựa vào gốc cây thở hổn hển.Ôn Phong rời đi thành thị náo nhiệt, mục đích rất đơn giản, anh chỉ muốn tranh thủ kì nghỉ này, tạm thời rời xa khỏi cái công việc kéo dài vô tận vô cùng,rời xa những mối quan hệ giả rối mệt mỏi kia.Nhưng ai ngờ, sau khi tiến vào khu rừng rậm chết tiệt này, mọi thứ lại bắt đầu thay đổi, vượt ngoài tầm kiểm soát của anh….

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mê Thất Tùng Lâm", nơi mà câu chuyện của "Quất Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Mê Thất Tùng Lâm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mê Thất Tùng Lâm

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio