Facebook PixelMiêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi - Tác giả Si Mị Võng Lượng | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi thuộc Thể loại của tác giả Si Mị Võng Lượng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Edit: Giang ThủyThể loại: Huyễn huyễn, miêu yêu công, cá nhỏ thụ, công sủng thụ.Nam chính là miêu yêu tu luyện thành , Bạch Dạ tuy là miêu yêu nhưng lại không thích ăn cá.Hắn là nam tử, nhưng tướng mạo lại có thể làm cho nữ nhân mặc cảmBạch Tình, mẹ của Bạch Dạ, cũng là tộc trưởng bộ tộc Bạch miêu, học thức uyên bác, mọi vấn đề đều không làm khó được nàng, duy nhất vần đề làm nàng đau đầu chính là đứa con thứ hai chưa bao giờ ăn cá. Mèo ăn cá là thiên tính a, vậy mà lại có mèo không ăn cá vì không thích mùi của cá?Có khi nào Dạ nhi là do ma quỷ bên ngoài mượn thân con nàng để sống tạm hay không?Ý niệm này không phải lần đầu hiện lên trong đầu của Bạch Tình. Nhưng mà nghĩ đến Bạch Dạ di truyền xinh đẹp giống mình, còn có khuôn mặt cương nghị giống cha thì những ý niệm nhất thời kia liền biến mất.Vậy thì rốt cuộc là tại vì sao?Bạch Tình nhăn đôi mày liễu, gương mặt quyến rũ nằm dài trên ghế, nhắm mắt trầm tư. Nhưng mới quá không bao lâu, nàng đột nhiên mở mắt, lộ ra đôi mắt xinh đẹp màu lục.Đánh gảy trầm tư của nàng chính là giọng nói thật lớn của đứa con nhỏ. Bạch Tình giương đôi tai lên để lắng nghe động tĩnh bên ngoài.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi", nơi mà câu chuyện của "Si Mị Võng Lượng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Miêu Mễ, Ăn Luôn Ta Đi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio