Facebook PixelMộ Lang Bách Hoa Tu - Tác giả Thị Kim | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mộ Lang Bách Hoa Tu

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mộ Lang Bách Hoa Tu thuộc Thể loại của tác giả Thị Kim đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mộ Lang Bách Hoa Tu. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mộ Lang Bách Hoa Tu đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cổ đại, Huyền Huyễn, Hài, 3S, HESố chương: 30 chương (>200 trang Word)Converter: ngocquynh520Editor: salemsmallBìa truyện: SunniePhamNàng cưỡi yên chi bảo mã* đi săn thú, bất chợt phát hiện ra một con thỏ. Nàng bắn một mũi tên trúng ngay mông con thỏ, sau đó một đường truy đuổi nó.(* - ngựa quý.)Cuối cùng cũng bắt được con thỏ, nhưng sau khi ngắm nhìn thật kỹ, cư nhiên không tìm thấy vết thương!Thì ra con thỏ này là yêu quái biến thành!Yêu quái nói, cho nàng bảy cơ hội để chạy trốn, nếu chạy không thoát, thì sẽ lập tức ăn nàng!Nàng chạy lần thứ nhất, bị bắt, lại chạy tiếp một lần nữa, lại bị bắt...Đến lần thứ bảy cũng vẫn bị tóm lại...Chú thích: Tên truyện có nghĩa là: Thích chàng trăm hoa thẹn

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mộ Lang Bách Hoa Tu", nơi mà câu chuyện của "Thị Kim" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 30" Chương truyện "Mộ Lang Bách Hoa Tu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mộ Lang Bách Hoa Tu

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio