Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày - Tác giả Lâm Như Xuyên | DocTruyenOnline.VN

Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày - Truyện Chữ

Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày

thông tin truyện Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

171 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày thuộc Thể loại của tác giả Lâm Như Xuyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện Mở Mắt Ra, Trở Lại Bạn Gái Độc Chết Ta Trước Một Ngày bạn sẽ được dẫn đến một thế giới kỳ quái và hài hước, nơi một chàng trai tên là Lâm Vũ đột nhiên thức tỉnh và phát hiện mình đã quay trở về ngày hôm trước, một ngày trước khi bạn gái của mình - Bạch Nhan, một cô gái đầy cá tính và độc đáo, qua đời một cách bất ngờ.

Nhưng điều gì thực sự khiến Lâm Vũ kinh ngạc là, anh ta không chỉ có khả năng quay trở về quá khứ mà còn giữ lại toàn bộ những kinh nghiệm, kiến thức và nhận thức của mình từ tương lai. Với sự lợi thế này, anh quyết định sử dụng cơ hội để cứu sống bạn gái và thay đổi tương lai.

Nhưng việc thực hiện nhiệm vụ này không hề đơn giản. Mỗi lần Lâm Vũ trở lại quá khứ, anh phải đối mặt với những tình huống khó khăn và không ngừng thử thách. Anh phải tìm ra cách thể hiện tình cảm của mình, thay đổi cách suy nghĩ của Bạch Nhan và đảm bảo rằng cô sẽ không chết trong những tình huống nguy hiểm.

Từ việc giải quyết những hiểu lầm nhỏ nhặt đến việc đối phó với những nguy hiểm thật sự, Lâm Vũ phải sử dụng toàn bộ trí thông minh, sự sáng tạo và kiến thức của mình để tạo ra một tương lai khác biệt. Liệu anh có thể thành công trong việc thay đổi số phận và mang lại hạnh phúc cho Bạch Nhan, hay mọi nỗ lực của anh sẽ chỉ tạo ra những thay đổi không ngờ và kết cục không ngờ?

"Mở Mắt Ra, Trở Lại Bạn Gái Độc Chết Ta Trước Một Ngày" là một câu chuyện thú vị và đầy kịch tính, mang đến cho bạn một cái nhìn về khả năng thay đổi số phận và quá trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Với yếu tố hài hước và tình huống dở khóc dở cười, câu chuyện này hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí thú vị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày ", nơi mà câu chuyện của "Lâm Như Xuyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 171" Chương truyện "Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày

Bình luận truyện chữ hay Mở mắt ra, trở lại bạn gái độc chết ta trước một ngày

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh