Mối Hận - Tác giả Lương Linh Hương | DocTruyenOnline.VN

Mối Hận - Truyện Chữ

Mối Hận

thông tin truyện Mối Hận - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

23 Chương

Lượt Đọc:

188
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Mối Hận

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mối Hận thuộc Thể loại của tác giả Lương Linh Hương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mối Hận. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mối Hận đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đôi lúc trên đường tôi bắt gặp những gia đình đi cùng nhau, ánh mắt tôi lặng lẽ dõi theo cho đến khi họ đi khuất. Rất lâu trước đây tôi cũng từng có một gia đình nhỏ bé ấm áp như vậy, tôi và vợ cố gắng làm việc để lo cho tương lai hai đứa nhóc. Chúng tôi thương nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ được nắm tay người kia từ từ già đi. Và ngày cuối cùng của cuộc đời, chúng tôi sẽ nằm trên chiếc giường quen thuộc, sẽ được đưa tiễn bởi những người thương yêu của mình.Nhưng không. Nhưng mơ ước bình dị ấy đã vớ tan mang theo nỗi đau khó phai nhòa.Tôi mất vợ, mất con, mất đi mọi thứ mình đã cố công xây dựng.Tôi còn lại gì sau những mất mát đó.Một nỗi đau không thể phai mờ.Một sự thù hận là nguồn dinh dưỡng để tôi sống tiếp.Và một cơ thể chẳng còn là con người.Tôi là một thứ vũ khí chúng tạo ra từ những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần.Chúng hy vọng sẽ điều khiển được tôi.Không.Chúng sẽ không bao giờ làm được điều đó.Chúng biến tôi thành một thứ vũ khí. Tốt thôi. Chúng sẽ chết bởi chính thứ chúng đã tạo ra.Là tôi.---------------------------------------------------------Lời tác giả: truyện có ảnh hưởng một chút bởi seri phim X-men.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mối Hận", nơi mà câu chuyện của "Lương Linh Hương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 23" Chương truyện "Mối Hận" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mối Hận

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh