Facebook PixelMôn Đồ Kinderheim 511 - Tác giả Aldrae | DocTruyenOnline.VN
Môn Đồ Kinderheim 511

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
18Chương182Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Môn Đồ Kinderheim 511

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Môn Đồ Kinderheim 511 thuộc Thể loại của tác giả Aldrae đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Môn Đồ Kinderheim 511. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Môn Đồ Kinderheim 511 đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đây là một dạng fanfiction của Monster, thuộc dòng truyện tâm lí khá kén người đọc.Truyện xoay quanh những số phận ở Kinderheim 511. Nơi con người ta phải đấu tranh thế nào để sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Truyện đi sâu khai thác nội tâm của nhiều người với những màn tranh đấu cả về bạo lực và tinh thần, rồi làm thế nào một cái lồng giam 20 năm được chính phủ bảo hộ bị sụp đổ. Có lẽ nó hơi biến thái, kinh dị nhưng thông qua truyện để mọi người có cái nhìn rõ hơn về nguyên nhân,bản chất của tội ác, cùng ý nghĩa của nó. Nó bổ sung cho tác phẩm Monster một cách hoàn hảo và dù tách biệt nó vẫn là những câu chuyện hay và ý nghĩa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Môn Đồ Kinderheim 511", nơi mà câu chuyện của "Aldrae" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 18" Chương truyện "Môn Đồ Kinderheim 511" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Môn Đồ Kinderheim 511

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio