Mộng Chồng Mộng

tóm tắt nội dung truyện Mộng Chồng Mộng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mộng Chồng Mộng thuộc Thể loại của tác giả Tịch Bát Gia Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mộng Chồng Mộng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mộng Chồng Mộng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
[Tác giả Tịch Bát Gia Tử -- Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Ngược, Truyện Sủng ]Bạn đang đọc truyện Mộng Chồng Mộng của tác giả Tịch Bát Gia Tử. Lại lần nữa gặp nhau, vì cô dùng giấc mộng để tạo ra những lần gặp gỡ, lần nhìn thấy là mỗi lần hy vọng trong cô lại cao thêm________Về mùa hè tình ái vĩnh hằng.Về nhớ mãi không quên.________Tips:- Không có đại cương, đề cập kiếp trước kiếp này, có chút huyền huyễn.- Duyên càng không dài. Rất nhanh.- Kiếp trước tính tình thô lỗ cùng mềm mại.- Kiếp này bất thường cùng ngoan ngoãn, thiếu niên cùng thiếu nữ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mộng Chồng Mộng", nơi mà câu chuyện của "Tịch Bát Gia Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "Mộng Chồng Mộng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay Mộng Chồng Mộng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio