Facebook PixelMộng Lệ Hoa Lạc - Tác giả Lâm Tuyết Linh | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mộng Lệ Hoa Lạc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mộng Lệ Hoa Lạc thuộc Thể loại của tác giả Lâm Tuyết Linh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mộng Lệ Hoa Lạc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mộng Lệ Hoa Lạc đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, sư đồ luyến, HEEdit: Tử Nguyệt, Băng Tâm, Lưu NguyệtBeta: An LamHắn – là tiên tôn trên Thiên Thanh, thượng tiên ở lục giới, nắm giữ vị trí gần như cao nhất. Tâm hệ thiên hạ, tâm hệ chúng sinh, giết yêu tuyệt tình.Nàng – cuộc đời này chỉ vì hắn mà sống. Trước khi chết cũng chỉ nói một lời. “ Ta nguyện hồn phi phách tán, đổi lấy một đời được ở gần chàng”.Năm trăm năm trước, hắn cứu nàng.Một khắc kia tỉnh dậy trong lòng hắn, nàng liền biết, cuộc đời này, không thể không có hắn.Năm trăm năm sau, nàng là tiên tử được Vương mẫu nương nương sủng ái nhất.Lại cam nguyện vì hắn, nhảy xuống luân hồi.Năm trăm năm yêu say đắm, năm trăm năm trăn trở chờ đợi, trong bao nhiêu thống khổ bi thương.Lúc đó tỉnh mộng, biết vậy đã chẳng làm. Kí ức kiếp trước, cuồn cuộn chảy đến. Là sư phụ? Hay vẫn là người yêu?– Thầy trò thì thế nào? Ta sớm đã bỏ qua tất cả, cần gì phải quan tâm cái này cái nọ?– Tịch nhi, nàng có biết tâm ý của vi sư không?– Mộng Tịch, muốn cứu sư phụ ngươi nhất định ngươi sẽ phải hi sinh mạng sống, ngươi đã vì hắn nhảy xuống luân hồi, giờ cũng cam tâm chết vì hắn sao?– Chỉ cần có thể cứu sư phụ, việc gì ta đều nguyện ý đi làm. Huống chi ta đến đây cũng chỉ vì sư phụ, tất cả cũng đã nhìn thấu ở năm trăm năm trước rồi.Bất luận là người là tiên, là sư là đồ.Kiếp trước ân oán, kiếp này gút mắc, cuộc đời này chỉ vì hắn mà sống.-Dịch Vân Lạc, ta nguyện hồn phi phách tán, đổi lấy một đời gần chàng.-

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mộng Lệ Hoa Lạc", nơi mà câu chuyện của "Lâm Tuyết Linh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 114" Chương truyện "Mộng Lệ Hoa Lạc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mộng Lệ Hoa Lạc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio