Facebook PixelMộng Vô Thường - Tác giả Ngưng Văn | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Mộng Vô Thường

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mộng Vô Thường thuộc Thể loại của tác giả Ngưng Văn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mộng Vô Thường. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mộng Vô Thường đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, tâm lý.Edit: vinhbietvaxaxamCâu chuyện cổ tích xưa thường có người đẹp và Quái Vật. Một khi người đẹp bị Quái Vật bắt đi thì sẽ có hoàng tử hay một hiệp sĩ đến giải cứu cho nàng.Cũng có một con quái vật đã mang đi một người con gái….Nhưng khác với chuyện xưa đã kể, đến khi chàng hiệp sĩ tới, cô gái đã không rời Quái Vật được rồi…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mộng Vô Thường", nơi mà câu chuyện của "Ngưng Văn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Mộng Vô Thường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Mộng Vô Thường

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio