Facebook PixelMỹ Nhân Đá - Tác giả An Mộng | DocTruyenOnline.VN
Mỹ Nhân Đá

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
125Chương1.1KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Mỹ Nhân Đá

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Mỹ Nhân Đá thuộc Thể loại của tác giả An Mộng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Mỹ Nhân Đá. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Mỹ Nhân Đá đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, cổ trangEdit+ dịch chính: vtmk+lvdTa- một kẻ dọc ngang trời đất, một ngày chợt gặp gỡ một tiểu cô nương xinh đẹp như hoa. Nàng đưa đôi mắt trong trẻo ấy nhìn ta, hỏi ta ” Sao lại nắm tay tôi?”. Không kềm chế được trước cái miệng anh đào xinh xắn đó, ta cúi xuống…Và nàng biến mất như không khí, khiến bọn thuộc hạ của ta hét lên kinh sợ ” Yêu tinh”.Yêu tinh? Cũng không hề gì, đôi mắt xinh đẹp và thanh thuần như thế, tìm ra đâu giữa biển người? Ta đã quyết không buông tay. Chạy đâu cho thoát.Chuyện về một mĩ nhân kết tinh từ đá, hồn nhiên bị sói già trần gian dụ ăn sạch sẽ .Thần tiên vốn không được làm hại tới con người, nàng càng trốn,hắn càng quyết đuổi bắt cho bằng được. Đến khi nàng không chịu nổi, van xin tiên trưởng cho đầu thai sang một thời đại thật xa để trốn hắn, tưởng là đã thoát, trái tim nhỏ bé cũng vừa vương vấn một bóng hình khác, bỗng một ngày câu nói với thanh âm quen thuộc bỗng cất lên:-Chạy đâu cho thoát…Nàng phải làm sao đây?Lời Editor:Đây là một bộ truyện tưởng hài nhưng không hài. Nam chính của truyện, một kẻ bá đạo,không quan tâm tới cảm xúc của người khác, chỉ biết tư lợi bản thân nhưng bướng bỉnh và si tình thì số 1 . Hắn không cam chịu số phận, rất ấn tượng.Thiên đế- có trong tay quyền lực nhưng lại cũng rất biết lắng nghe đạo lý nên mới bị nam chính ăn hiếp…Haiz ya, đọc tới mấy đoạn đó bảo đảm bạn sẽ phải bật cười, nhưng sau đó sẽ phải nói ” ừ…cũng đúng ha”. Lý lẽ của nam chính tưởng ngang phè song cũng không phải là vô lý.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mỹ Nhân Đá", nơi mà câu chuyện của "An Mộng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 125" Chương truyện "Mỹ Nhân Đá" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mỹ Nhân Đá

Truyện cùng tác giả

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio