Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy - Truyện Chữ

Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy

thông tin truyện Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

5 Chương

Lượt Đọc:

166
1111111111
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nam Chính Yêu Kiều Đến VậyTác giả: 狐狐爱吃芝士Thể loại: Tình cảm, xuyên sách, HE.Văn án:Tôi đã xuyên thành nữ phụ độc ác, được mẹ đưa vào nhà họ Úc. trở thành người chị gái luôn thèm muốn có được nam chính.Tôi chỉ muốn sống sót cho đến kết truyện, sau đó tự do đi đến năm châu bốn biển. Nhưng nam chính lại không ghét tôi giống như trong sách, ngược lại còn ôm chặt tôi vào lòng anh ấy.“Thích chị còn cần có lý do sao, chị gái.”Được thôi, tôi thừa nhận mình là tên biến thái. Woo woo, nam chính mỹ nhân thật là thơm quá!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy

    Bình luận truyện chữ hay Nam Chính Yêu Kiều Đến Vậy

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh