Facebook PixelNam Nhân Của Ta Không Bình Thường - Tác giả Dielacalphahaha | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường thuộc Thể loại của tác giả Dielacalphahaha đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
THỂ LOẠI: XUYÊN KHÔNG, MA CÀ RỒNGNàng là con gái của ông chủ tiệm cầm đồ ở thế kỉ 21, sinh ra đã có khả năng đọc được suy nghĩ ngừoi khác. Hắn là một ma cà rồng sống dưới danh nghĩa một sát thủ chỉ nhận tiền giết người ở 400 năm trước. Cuộc gặp gỡ kì lạ giữa hai người kì lạ xảy ra. Một người lợi dụng đối phương làm lá chắn bảo vệ. Một người lợi dụng đối phương làm công cụ đọc suy nghĩ kẻ khác. Cả hai đều có cùng mục đích tìm 9 món bảo vật tam giới. Bộ đôi bất đắc dĩ trong mắt những kẻ khác chính là vô địch thủ, mọi thứ khi nào mới chấm dứt…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường", nơi mà câu chuyện của "Dielacalphahaha" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nam Nhân Của Ta Không Bình Thường

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio