Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy - Tác giả Thời Tinh Thảo | DocTruyenOnline.VN

Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy - Truyện Chữ

Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy

thông tin truyện Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

110 Chương

Lượt Đọc:

984
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy thuộc Thể loại của tác giả Thời Tinh Thảo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy: Từ khi bắt đầu nuôi mèo, trang Weibo của nam thần Lục Ly dần thay đổi phong cách từ lão cán bộ sang việc "khoe" hết mức.

Lục Ly V: Mèo con hôm nay ngoan quá, chỉ biết nằm yên trên chân tôi.
Lục Ly V: Hôm nay mèo con làm vỡ bộ đồ cổ của tôi, trả nợ với vẻ mặt vô tội.
Lục Ly V: Xin giúp đỡ, tại sao hôm nay mèo con lại không chịu ngủ cùng tôi?

Sau một thời gian, người hâm mộ không thấy mèo đâu nữa. Fans đặt câu hỏi: Nam thần, tại sao lại không tiếp tục khoe mèo vậy?
Nhìn câu hỏi trên màn hình, ánh mắt của nam thần nhìn về cô gái đang khoanh chân ngắn trên ghế, đang ngồi ăn kẹo.

Trả lời: Gần đây, tôi chuẩn bị khoe người.

Chú ý: Đây là một quyển truyện đầy ngọt ngào, đáng yêu, nữ chính nhuyễn manh*, chiều cao thấp, cảm động đến tận tâm hồn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy", nơi mà câu chuyện của "Thời Tinh Thảo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 110" Chương truyện "Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy

Bình luận truyện chữ hay Nam Thần Và Mèo Của Anh Ấy

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh