Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ

tóm tắt nội dung truyện Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ thuộc Thể loại của tác giả Sơ Vẫn Giang Hồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên truyện: Nam tức phụ của Đông Bắc HổThể loại: hiện đại, ấm áp, hài, 1×1, HEEdit + beta: Socola chấm nước mắm.Ngay từ ánh mắt đầu tiên của Hứa Tư Văn nhìn thấy ông chủ Vũ, là một điển hình của hán tử Đông Bắc, mặc áo bông lớn với quần bông, lê đôi giày bít mũi, khoác áo bành tô quân đội, lái một chiếc Land Rover tới đón y…Và nhiều năm sau đó,“Cô ta vừa nhìn thấy em liền vứt mị nhãn cho em, em còn nói cô ta không có ý tứ với em?” Người nào đó vẻ mặt lên án điên cuồng uống dấm.Hứa Tư Văn bất đắc dĩ xoa xoa mày: “Cô ta cắt mắt hai mí thất bại, nhìn ai cũng giống như vứt mị nhãn cho người ta mà….”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ", nơi mà câu chuyện của "Sơ Vẫn Giang Hồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 252" Chương truyện "Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Tức Phụ Của Đông Bắc Hổ

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio