Facebook PixelNgã Dục Phong Thiên - Tác giả Nhĩ Căn | DocTruyenOnline.VN
Ngã Dục Phong Thiên

1111111111
Đánh giá: 8.0/10 từ 2 lượt
1966Chương135.3KLượt Xem2Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ngã Dục Phong Thiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngã Dục Phong Thiên thuộc Thể loại của tác giả Nhĩ Căn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngã Dục Phong Thiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngã Dục Phong Thiên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Đang bên tấm sách ngay lúc này, Mạnh Hạo một thanh niên hơi gầy gò, cầm trên tay một chiếc hồ lô, mặc chiếc trang phục trường sâm văn sĩ màu lam, toát lên vẻ sạch sẽ. Mạnh Hạo có vẻ khoảng mười sáu hoặc mười bảy tuổi, với chiều cao không quá ấn tượng, làn da một chút đậm hơn, nhưng đôi mắt trong suốt của anh ta tỏ ra thông minh. Tuy nhiên, lúc này, anh ta nhăn mày với vẻ tưởng tượng, làm mất đi vẻ thông minh, thay vào đó, tạo ra một ánh mắt trầm ngâm và quyến rũ.

Mạnh Hạo vừa mới trải qua kỳ thi rớt năm thứ ba. Ba năm qua, anh ta đã dốc hết sức để đọc sách thánh hiền, và hiện giờ, anh ta cảm thấy chán ngấy khiến anh ta phải tự hỏi liệu con đường khoa cử có phải là tương lai của mình không.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngã Dục Phong Thiên", nơi mà câu chuyện của "Nhĩ Căn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1966" Chương truyện "Ngã Dục Phong Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngã Dục Phong Thiên

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio