Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ

tóm tắt nội dung truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ thuộc Thể loại của tác giả Nộn Lăng Như Mộng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ là một tác phẩm của tác giả Nộn Lăng Như Mộng. Trong một ngày không xa, Vương Bình tham gia vào một group chat xuyên việt, nơi mà mỗi thành viên có thể xuyên qua các thế giới khác nhau và sử dụng kiếm thủ chuyên môn của họ.

Vương Bình tin rằng mình đang bước vào đỉnh cao của cuộc sống. Tuy nhiên, khi nhìn thấy rằng chỉ còn 60 thành viên trong số 67 thành viên ban đầu, anh ta nảy ra một dấu hỏi lớn.

Mất rồi, chúng ta đã mất một thành viên, và anh ấy đã chết khi xuyên vào thế giới của Trần Khang, chỉ số tử vong chỉ còn chưa đầy mười giây, tất cả các thành viên hãy cẩn thận.

Vương Bình tức giận và nhận thấy rằng group chat xuyên việt này là một tình huống nguy hiểm, với tỷ lệ tử vong rất cao. Điều kỳ lạ là khi anh nhẹ nhàng rơi xuống đất, anh biến thành một hộp.

Tuy vậy, Vương Bình quyết định tỉnh lại và tiếp tục cuộc sống của mình trong máy mô phỏng!

Chúc mừng, hệ thống máy mô phỏng đã được mở, bạn có thể quét thiên phú mới bên trong...

Chúc mừng, chủ nhân đã kí vào thiên phú màu kim - Thánh Thể, thiên phú màu xanh lam - Hỗn Độn Thể, và thiên phú màu đỏ - Thời Không Đạo Thể.

Với cảnh giới thế giới chính của mình bao gồm các cấp độ như Thối Thể, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Linh Nguyên, Siêu Phàm Đại Cảnh (bao gồm Linh Hải cảnh, Linh Thai cảnh, Uẩn Linh cảnh), Huyền Đan, Âm Dương, Sinh Tử, Niết Bàn, Vương cảnh, Hoàng cảnh, Thông Thần Đại Cảnh (bao gồm Hư Thần, Chân Thần, Thần Quân), Nhập Thánh Đại Cảnh (bao gồm Thánh Nhân, Thánh Vương, Đại Thánh), Chí Tôn, Chuẩn Đế, Đại Đế, Chuẩn Tiên, Chân Tiên (bao gồm Chân Ma), Huyền Tiên (bao gồm Huyền Ma), Tiên Vương (bao gồm Ma Vương), Chuẩn Tiên Đế (bao gồm Chuẩn Ma Đế) và Tiên Đế.

Các thiên phú của nhân vật bao gồm Bạch Sắc, Lam Sắc, Hồng Sắc, Tử Sắc, Kim Sắc, Thất Thải Sắc (bao gồm sáu chữ số thiên phú), và Năm chữ số thiên phú, ..

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ", nơi mà câu chuyện của "Nộn Lăng Như Mộng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 328" Chương truyện "Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ngã Tại Liêu Thiên Quần Mô Nhĩ Trường Sinh Lộ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio