Ngã Vi Ngư Nhục - Tác giả Ninh Viễn | DocTruyenOnline.VN

Ngã Vi Ngư Nhục - Truyện Chữ

Ngã Vi Ngư Nhục

thông tin truyện Ngã Vi Ngư Nhục - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

263 Chương

Lượt Đọc:

1.6K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ngã Vi Ngư Nhục

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngã Vi Ngư Nhục thuộc Thể loại của tác giả Ninh Viễn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngã Vi Ngư Nhục. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngã Vi Ngư Nhục đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Ngã Vi Ngư Nhục" là một tác phẩm của tác giả Ninh Viễn. Câu chuyện kể về hành trình cuộc đời của nhân vật chính, từ khi còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, qua nhiều năm và trải qua nhiều biến cố. Do đó, số lượng chương của truyện khá dài. Trong suốt câu chuyện, nhân vật chính gặp gỡ và tương tác với nhiều nhân vật khác nhau, tạo nên một mạng lưới mối quan hệ phức tạp.

Truyện tập trung vào những tình tiết đấu trí, cạnh tranh quyền lực, cung đấu và chiến loạn. Do đó, yếu tố tình cảm giữa hai nhân vật chính sẽ không được tập trung nhiều trong câu chuyện. Câu trích dẫn "Tiếp cận nàng, hầu hạ nàng, lấy lòng nàng, sau đó giết chết nàng" từ bài thơ "Thiên Thu Tuế" của Trương Tiên thời kỳ Bắc Tống, có thể thể hiện một cách tương quan đến cốt truyện.

Tác phẩm "Ngã Vi Ngư Nhục" tập trung vào việc khắc họa các tình huống phức tạp, mối quan hệ phức tạp và những sự đấu tranh quyền lực, tạo nên một bức tranh rộng lớn về cuộc sống và xã hội trong thời đại mà câu chuyện diễn ra

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngã Vi Ngư Nhục", nơi mà câu chuyện của "Ninh Viễn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 263" Chương truyện "Ngã Vi Ngư Nhục" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ngã Vi Ngư Nhục

Bình luận truyện chữ hay Ngã Vi Ngư Nhục

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh