Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em - Tác giả Tây Tử Tự | DocTruyenOnline.VN

Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em - Truyện Chữ

Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em

thông tin truyện Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

60 Chương

Lượt Đọc:

372
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em thuộc Thể loại của tác giả Tây Tử Tự đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Trước kia, khi Trần Mưu và thanh niên tri thức nhà cậu đánh nhau thì đều là Trần Mưu thắng.Sau đó, cậu vì thanh niên tri thức nhà cậu mà chết.Sau khi sống lại, cậu đột nhiên nhận ra, cậu đánh không lại thanh niên tri thức nhà cậu.Trần Mưu (tay che đôi mắt sưng vù vì bị đánh): Ông đây con mẹ nó thảm vcl!- 0-Lời editor muốn nói: Kiếp trước em đánh anh, kiếp này anh đánh em.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em", nơi mà câu chuyện của "Tây Tử Tự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 60" Chương truyện "Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em

Bình luận truyện chữ hay Nghe Bảo Anh Muốn Đánh Em

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh