Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ thuộc Thể loại của tác giả Duyên Phi Bất Khả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Trịnh trọng thanh minh: Bản cố sự phát sinh ở thời không song song , nó tất cả chi tiết đều thuộc về tác giả hồ biên loạn tạo , như có tương đồng , phi , sẽ không có phụ hoạ.Cảnh sát: Tới , ngươi xem thật kỹ một chút , tấm hình này nhìn quen mắt không?Nhân vật chính: Đây là một cái địa động? Chưa thấy qua , là động vật gì động sao?Cảnh sát: Lại nhìn cái này , ngươi biết không?Nhân vật chính: Cái này , đây là con nhện? Xin lỗi , ta đối với sinh vật học dốt đặc cán mai , cái gì giống loài thật đúng là không nhìn ra.Cảnh sát: Không nhìn ra ngươi nói lắp cái gì? Mai Khiêm , ngươi cái này tội ác tày trời trộm mộ , còn không thành thật bàn giao hành vi phạm tội?Mai Khiêm có nằm mơ cũng chẳng ngờ , chính mình đạo văn + nguyên sang trộm mộ tiểu thuyết , sẽ bị thời không song song cổ mộ người giả bị đụng. Mấu chốt là người xuyên , hắn căn bản giải thích không ra bản thân mấy năm trước ở địa phương nào , tử cục này có thể làm sao phá?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ", nơi mà câu chuyện của "Duyên Phi Bất Khả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 282" Chương truyện "Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio