Facebook PixelNghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa! - Tác giả Tiêu Tử Linh | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa! thuộc Thể loại của tác giả Tiêu Tử Linh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: cổ đại, tiên hiệp, tự sáng tácLời tác giả: Hi, Tử Linh là lần đầu sáng tác nếu như không hay mọi người đừng ném đá ta nha nếu thấy được nhớ ủng hộ Linh nha cảm ơn rất nhiều!Nhân vật chính:Thiên giới lục công chúa Thiên LamMa hoàng Long Tử PhongNhân vật thứ chính:Hỏa ma quân Dực LongThủy linh thần nữ Thủy BíchThiên giới vạn năm trải qua sự yên bình vốn có cho đến một ngày khi mối nghịch duyên xuất hiện chính là khởi nguồn của một trận đại chiến kéo dài mấy ngàn năm và móc nối cho những tính duyên nghịch thiên bắt đầu xuất hiện.Nàng là lục công chúa tiên giới, tâm tính đơn thuần, ngây thơ, sống hơn 6000 năm nhưng chưa từng hiểu được tình yêu là gì. Nàng chỉ biết thiên quy nghiêm cấm thần tiên động tình, cũng chỉ biết Hỏa ma quân và thủy linh thần nữ vì tình mà phải rơi vào thảm cảnh. Lòng nàng từ đó đã đóng băng.Hắn là Ma hoàng trong truyền thuyết của thần tộc viễn cổ, chìm trong giấc ngủ 5000 năm. Hắn lạnh lùng, tàn nhẫn. Hắn hận tiên giới bức bách đại ca hắn(Hỏa ma quân) cũng hận tiên giới quá lạnh nhạt, trong lòng nuôi lớn hận thù và tham vọng thống trị tiên giới.Nhưng từ khi gặp nàng hắn lần đầu tiên cảm thấy bức bách cùng chán ghét nhưng khi nhìn nàng bất chấp nguy hiểm bảo vệ mình lòng ẩn đau.Phải chăng trên đời này thực sự có thứ gọi là duyên phận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!", nơi mà câu chuyện của "Tiêu Tử Linh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 24" Chương truyện "Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nghịch Duyên Tiên - Ma: Ma Hậu Là Thiên Giới Công Chúa!

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio