Nghịch Thiên Tà Thần - Tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực | DocTruyenOnline.VN

Nghịch Thiên Tà Thần - Truyện Chữ

Nghịch Thiên Tà Thần

thông tin truyện Nghịch Thiên Tà Thần - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1955 Chương

Lượt Đọc:

443.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nghịch Thiên Tà Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nghịch Thiên Tà Thần thuộc Thể loại của tác giả Hỏa Tinh Dẫn Lực đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nghịch Thiên Tà Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nghịch Thiên Tà Thần đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Nghịch Thiên Tà Thần" là một câu chuyện về một người sở hữu sức mạnh vượt trội và hành trình của họ trong việc nghịch thiên, đối đầu với vô số khó khăn và thách thức. Cốt truyện tập trung vào việc tu luyện và tiến bộ của nhân vật chính, người sử dụng sức mạnh Tà Thần để nghịch thiên và trở thành đỉnh cao.

Trong thế giới của truyện, có nhiều đẳng cấp về huyền lực, huyền khí và huyền thú, bao gồm:

Huyền Lực đẳng cấp:

Sơ Huyền cảnh
Nhập Huyền cảnh
Chân Huyền cảnh
Linh Huyền cảnh
Địa Huyền cảnh
Thiên Huyền cảnh
Vương Huyền cảnh
Bá Huyền cảnh
Quân Huyền cảnh
Thần Huyền cảnh
 

Huyền khí đẳng cấp:

Phàm khí
Thứ Huyền khí
Chân Huyền khí
Linh Huyền khí
Địa Huyền khí
Thiên Huyền khí
Vương Huyền khí
Bá Huyền khí
Quân Huyền khí
Thần Khí

Huyền thú đẳng cấp:

Phàm thú
Thứ Huyền thú
Chân Huyền thú
Linh Huyền thú
Địa Huyền thú
Thiên Huyền thú
Vương Huyền thú
Bá Huyền thú
Quân Huyền thú
Thần Thú

Nhân vật chính của câu chuyện sử dụng những sức mạnh này để chiến đấu và vượt qua những thách thức, từ đó đạt được sự mạnh mẽ và vượt lên trên đỉnh cao.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nghịch Thiên Tà Thần", nơi mà câu chuyện của "Hỏa Tinh Dẫn Lực" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1955" Chương truyện "Nghịch Thiên Tà Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nghịch Thiên Tà Thần

Bình luận truyện chữ hay Nghịch Thiên Tà Thần

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh