Facebook PixelNgự Mạt Thế - Tác giả Vũ Phong Huyền | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Ngự Mạt Thế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngự Mạt Thế thuộc Thể loại của tác giả Vũ Phong Huyền đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngự Mạt Thế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngự Mạt Thế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Mạt thế, Tùy thân không gian, Trùng sinh, Xuyên không, Sủng, Cường, Giả incest, NP (1 vs nhiều), Hài, Đồng HànhNàng - một linh giả cường đại vì muốn nối tiếp lý tưởng của người nàng kính ngưỡng nhất là đem tất cả phong ấn cả một tinh cầu rộng lớn, cứ nghĩ sẽ là hồn phi phách tán, cư nhiên lại đoạt xá mà sống lại. Cũng không thể xem là nàng đoạt xá a~ Làm gì có vụ đoạt xá mà dung hợp cả ký ức và tính cách thế này? Nhưng... cũng tốt, dù sao tính cách nàng có chút lạnh nhạt, thay đổi một ít cũng tốt.... chỉ là cũng tốt thôi nha.(‾▿‾)Tuy nhiên một thân linh lực mất hết, chỉ còn lại tinh thần lực, ừm cũng đúng dù sao đây không phải thân xác của nàng a~ Không sao, thời đại này cũng không ai có vẫn sống rất bình thường.Mà dung hợp tính cách cũng thôi đi, cư nhiên bên cạnh nàng lại xuất hiện hai con sắc lang y chang nhau như thế này? Luôn lén tấn công nàng vào ban đêm a~ Khổ nổi là nàng lại cảm thấy không sao, còn có chút thích thú. [khóc-ing]Aaaaa~ Làm sao nàng có thể đối mặt với hiện thực tàn khốc này đây?Cứ ngỡ mọi chuyện chỉ có vậy thôi, hai con sắc lang này còn biết nàng có Linh phủ, biết nàng có tinh thần lực, còn biết kiếm pháp tự ngộ của nàng. Rốt cuộc hai con sắc lang này là thần thánh phương nào a? Σ( ° △ °|||)- - -Tỉnh dậy bọn hắn nhìn thấy mình đang ngủ trong căn phòng màu lam quen thuộc, chẳng lẽ năm năm sống trong mạt thế đó chỉ là một giấc mộng?Không phải, giấc mộng không thể chân thật như vậy, điều duy nhất có thể giải thích là bọn hắn trọng sinh! Còn trọng sinh vào trước tận thế hơn một năm, chẳng lẽ ông trời muốn cho bọn họ sửa chữa sai lầm sao?Năm năm sống trong sự bảo bọc của em gái, rồi lại trơ mắt nhìn em gái của mình tự bạo giữa bầy tang thi, bọn hắn đều bất lực. Lần này trọng sinh lại một lần nữa, bọn hắn muốn thay đổi hết thảy, bọn hắn muốn cùng em gái của mình sống thật tốt trong mạt thế. Em gái sao? Không, phải nói là người con gái của mình chứ! Kiếp trước làm không được thì để kiếp này bù đắp đi.Và có vài cảnh báo trước khi đọc cho moị người:1. Truyện chắc chắn có thịt, dù đa số là canh.2. Truyện viết hoàn toàn theo lối văn và vốn từ của tác giả nên sẽ có rất nhiều câu nói quen thuộc của chúng ta, đừng có hỏi vì sao.3. Dù các nàng có hối cũng vô ích, ta vào học rồi.4. Ta rất hay sai chính tả, nếu ai khó chịu thì có thể ra ngoài, ta chỉ nhận các ý kiến sửa lỗi chứ không nhận lời cằn nhằn. Ok?5. Đừng hỏi vì sao nhân vật lại vô sỉ như vậy, đáp án chỉ có một, tại tác giả thích.6. Đừng nói với ta truyện này giống cái này, truyện này giống cái kia. Vì ta hoàn toàn không chịu trách nhiệm trả lời, thậm chí là khó chịu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngự Mạt Thế", nơi mà câu chuyện của "Vũ Phong Huyền" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 24" Chương truyện "Ngự Mạt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ngự Mạt Thế

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio