Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc) - Tác giả Trần Nguyên Hãn | DocTruyenOnline.VN

Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc) - Truyện Chữ

Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)

thông tin truyện Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc) - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

262 Chương

Lượt Đọc:

426
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc) thuộc Thể loại của tác giả Trần Nguyên Hãn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc) đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cậu sinh viên Bách Khoa vừa tốt nghiệp sau một màn chè chén quá tay lại còn tham gia giao thông nên đã tử nạn, thế nhưng hắn không chết mà xuyên về thời cổ đại có tên Đại Việt, trở thành thiếu niên Nguyên Hãn - một đứa con dõng dõi nhà võ tướng. Cùng dõi theo bước chân của hắn ở thời xưa nhé!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)", nơi mà câu chuyện của "Trần Nguyên Hãn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 262" Chương truyện "Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)

Bình luận truyện chữ hay Ngược Về Thời Lê Sơ (Nam Việt Hải Quốc)

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh