Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu! - Tác giả Đản Thiết | DocTruyenOnline.VN

Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu! - Truyện Chữ

Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

thông tin truyện Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

655 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu! thuộc Thể loại của tác giả Đản Thiết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một thế này hắn nghĩ chỉ muốn làm một đầu nằm ngửa cá ướp muối, để tu luyện gặp quỷ đi thôi!Thế là, hệ thống rưng rưng giúp Diệp Phàm đánh dấu, cực phẩm linh sủng lại kém chút bị Diệp Phàm bưng lên bàn ăn;Công pháp cực phẩm bị Diệp Phàm cầm đi đệm chân bàn;Tuyệt thế thần binh thành mới thiêu hỏa côn! 【 cảnh cáo! Túc chủ sắp gặp hủy diệt tính đả kích! 】【 cảnh cáo! Ai được rồi, khởi động tự động phản kích chương trình... 】Hệ thống: Túc chủ, ngươi liền không thể làm bộ tu luyện một chút không?
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!", nơi mà câu chuyện của "Đản Thiết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 655" Chương truyện "Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

Bình luận truyện chữ hay Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh