Facebook PixelNgười Vô Tâm - Tác giả Vân Tiên Khách | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Người Vô Tâm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Người Vô Tâm thuộc Thể loại của tác giả Vân Tiên Khách đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Người Vô Tâm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Người Vô Tâm đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lý Ngọc Vân là 1 học sinh xuất sắc của trường trung học phổ thông. Nhưng mấy ai biết được con người dưới bề ngoài học sinh ấy là một người vô tâm! Người vô tâm hay nói chính xác là người không có trái tim ?! Người vô tâm có thể sống sao ? Câu trả lời là không !!!Nhưng Lý Ngọc Vân vẫn sống, và còn sống rất oanh oanh liệt liệt.Với bối cảnh mang theo chút hương vị cũ kỹ, đó là Lý Ngọc Vân được một khối cầu kỳ bí cứu sống và học được vô vàn nhưng kiến thức mới mẻ, những kiến thức từ một thế giới khác - thế giới của người Lemost ! Trong lúc vô tình Lý Ngọc Vân đã ra tay giải cứu hai mẹ con Tuyết Quân, và từ đây cuộc sống của anh bị cuốn vào vòng xoáy giữa tình yêu và thù hận, giữa lòng tham không đáy và tấm lòng nhân nghĩa, hào hiệp. Những con người đến từ hai thế giới khác nhau, họ sẽ cùng chung tay góp sức để bảo vệ màu xanh trên Trái Đất, cùng nhau chống lại loài người Org tham lam, chuyên đi xâm lược hành tinh khác ! ....Đó là Người vô tâm một truyện mới mang một phong cách game Warcraf III chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê game này nói riêng và toàn độc giả nói chung. Truyện sẽ đưa ta vào một thế giới huyền bí với không gian vũ trụ rộng mở với vô vàn chủng tộc :- Human : Người trái đất- Orc : Bộ tộc tà ác hình dáng giống loài khỉ Bạn có thể xem chi tiết tạihttp:en.wikipedia.org/wiki/Orc- Witch : Phù thủy- Người Inesta : Những người chuyên sử dụng máy móc.- Nhóm người Lemost thần bí...chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và sự suy tưởng về tình yêu như một câu truyện tình đặc sắc.Mời quý độc giả đón đọc tác phẩm khá lôi cuốn này nhé. Vì truyện không quá dài hơi nên độc giả có thể đọc thử và cảm nhận tác phẩm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Vô Tâm", nơi mà câu chuyện của "Vân Tiên Khách" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 65" Chương truyện "Người Vô Tâm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Vô Tâm

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio