Nguyên Thủy Tái Lai - Tác giả Nguyệt Hạ Tang | DocTruyenOnline.VN

Nguyên Thủy Tái Lai - Truyện Chữ

Nguyên Thủy Tái Lai

thông tin truyện Nguyên Thủy Tái Lai - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

163 Chương

Lượt Đọc:

984
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nguyên Thủy Tái Lai

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nguyên Thủy Tái Lai thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Hạ Tang đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nguyên Thủy Tái Lai. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nguyên Thủy Tái Lai đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Danmei,  không gian giả tưởng, kiếp trước kiếp này, điền văn, hài hước, ×, HETên khác: Trở lại thời nguyên thủyNhân vật chính: Mạnh Cửu ChiêuEdit: Gia Linh, Vi Vũ, Mimi, Ôn Khách Hành, DLinhBeta: Mi Mi, Ame, ChiTruyện kể về cuộc sống chồng chồng Kantus giống đực đã cố gắng kiên trì thực hiện hành vi sinh trộm trứng thành công.“… Anh trộm được nó?” Black lập tức trở nên căng thẳng, thật cẩn thận hạ thấp cơ thể, thuận tiện dùng cánh che đậy cái tổ của mình kỹ càng hơn.“Không phải trộm ——” Nghe được câu hỏi của Black, White lại càng đắc ý, nhét quả trứng đang bị phơi bày ngoài ánh sáng trở về dưới mông mình một lần nữa, tràn đầy hưng phấn nói, “Anh sinh!”Pang —— một tiếng, dường như Black nghe thấy tiếng đứt phựt của sợi dây tên là ‘lý trí’ ở trong đầu.Cuối cùng hắn cũng biết, so với chuyện ông chồng ra ngoài nửa năm, về nhà phát hiện vợ mình mang thai ba tháng thì sự việc càng làm cho người ta phẫn nộ chính là ——Cô vợ mới ra ngoài vài ngày, về nhà liền phát hiện chồng mình đã sinh một quả trứng!Nhân vật chính của câu chuyện → Mạnh Cửu Chiêu rơi lệ: tôi chính là quả trứng kia.↓↓↓ Và đây là bản giới thiệu tổng quan xã hội nguyên thuỷ ↓↓↓Anh, đại boss của tập đoàn bất động sản lớn nhất vũ trụ.Cậu, người Địa Cầu cuối cùng không rời đi mà còn phản đối việc phá hủy Trái Đất để di dân sang chỗ khác.Ân oán của bọn họ, chấm dứt ngay trong nháy mắt Địa Cầu hủy diệt.Mà tình yêu giữa bọn họ, nảy sinh khi vạn vật bắt đầu…
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nguyên Thủy Tái Lai", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Hạ Tang" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 163" Chương truyện "Nguyên Thủy Tái Lai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nguyên Thủy Tái Lai

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh