Facebook PixelNhẫn Đông - Tác giả Cửu Lộ Phi Hương | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhẫn Đông

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhẫn Đông thuộc Thể loại của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhẫn Đông. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhẫn Đông đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đoản văn, huyền huyễn, ân oán giang hồ.Convert + Edit: PyNguồn raw: http:www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1503088Một người là cương thi nắm trong tay sự sống ngàn năm, một người là tử sĩ ma giáo không biết khi nào bản thân sẽ chết …Một người sống và một kẻ đã chết …Đó chính là một câu chuyện cũ về thái tử Trần quốc trong “Đào yêu”.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhẫn Đông", nơi mà câu chuyện của "Cửu Lộ Phi Hương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Nhẫn Đông" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Nhẫn Đông

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio