Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam - Tác giả Đạo Huyền | DocTruyenOnline.VN

Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam - Truyện Chữ

Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam

thông tin truyện Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

66 Chương

Lượt Đọc:

813
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam thuộc Thể loại của tác giả Đạo Huyền đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Nhặt Được Một Cái Vô Dụng Tây Trang Nam," chúng ta theo chân Tống Chi Hương, người sau khi thực hiện công việc trông giữ mộ cho gia đình Tống, tình cờ nhặt được một người đàn ông tây trang bị thương. Người đàn ông này có vóc dáng lực lưỡng, ngoại hình điển trai và vẻ ngoài anh tuấn.

Do vùng nghĩa địa không thích hợp, Tống Chi Hương quyết định đưa người đàn ông tây trang về nhà. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện người đàn ông đang chăm sóc vết thương trên cánh tay bằng băng vải. Hắn đã sử dụng băng keo cá nhân để băng bó vết thương, và thậm chí có vẻ nàng tự mình thử nghiệm để đảm bảo sự an toàn.

Trong khi nàng hỏi xem hắn đã sẵn sàng ra đi chưa, hắn lại nói rằng theo hướng dẫn của gia đình, hắn cần phải gả cho nàng. Tống Chi Hương không hiểu rõ lắm và phản ứng ngạc nhiên. Sau đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi họ tiếp tục sống cùng nhau.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam ", nơi mà câu chuyện của "Đạo Huyền" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 66" Chương truyện "Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam

Bình luận truyện chữ hay Nhặt được một cái vô dụng tây trang nam

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh