Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca - Tác giả Vương Khiết Băng (Yu) | DocTruyenOnline.VN

Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca - Truyện Chữ

Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca

thông tin truyện Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

88 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca thuộc Thể loại của tác giả Vương Khiết Băng (Yu) đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Trong "Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca", câu chuyện xoay quanh Phó Thiêm Dục, một Trung Tá quân nhân được biết đến như một người có tiếng tăm. Anh sống trong gia đình giàu có và quyền lực tại thành phố An Thành. Tuy nhiên, với áp lực từ gia đình và hào quang xung quanh, anh đã luôn giấu diếm gương mặt thật của mình dưới chiếc mặt nạ lớn.

Sự kiện bắt đầu khi Phó Thiêm Dục bị thương và ngã trước cửa nhà Tô Nhiễm, một cô gái tốt bụng và cô đơn từ nhỏ sau khi mất cha mẹ. Trong tình trạng không muốn làm cô lo sợ, anh nói dối về danh tính và sống với cái tên giả Quang Tồn. Hai người họ bắt đầu chung sống và dần dần phát triển tình cảm.

Trong môi trường hài hước và ngọt ngào, câu chuyện kể về hành trình tìm hiểu và phát triển tình yêu của Phó Thiêm Dục và Tô Nhiễm. Sự dẫn dắt của siêu cấp soái ca trong một bối cảnh quân nhân hứa hẹn mang lại nhiều tình huống thú vị và cảm xúc cho độc giả.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca", nơi mà câu chuyện của "Vương Khiết Băng (Yu)" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 88" Chương truyện "Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca

Bình luận truyện chữ hay Nhặt Được Siêu Cấp Soái Ca

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh