Facebook PixelNhật Ký Thần Linh - Tác giả Loạn Thế Giai Nhân | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Thần Linh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhật Ký Thần Linh thuộc Thể loại của tác giả Loạn Thế Giai Nhân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhật Ký Thần Linh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhật Ký Thần Linh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện này là đồng nhân Campione, mà ai không biết nó là cái quái gì thì cũng ksao, vì main nó cũng vậy à...Một lần chết đi sống lại tưởng như không có gì thay đổi, thế nhưng lại không biết thay đổi tư tưởng là cái thay đổi lớn nhất, từ một người tưởng chừng đã chết đi lại còn sống sờ sờ làm tâm trí hắn trở nên có nhiều biến đổi kỳ lạ. => Tự tin là rất quan trọng biết không !!! Diệt thần sư - Ma vương - Vua của các vị vua - kẻ đánh cắp quyền năng của các vị thần. Thứ gi bí ẩn đang chôn sâu ẩn dấu ở nơi đây? => Trên đời hiếm có bữa cơm nào được cho ăn miễn phí !!! Vị vua thứ bảy vô tình bị bắt gặp. Cuộc sống của ngài cũng vì thế mà trở nên xoay vần đến quá điên cuồng. Sinh viên đại học- Một trong bảy vị bá chủ của thế giới. => Quyền lực là nguồn gốc làm thay đổi con người !!! Italya- Nhật Bản- Trung quốc... So với con gái Việt Nam thì sẽ như thế nào? => Con gái ở đâu cũng như nhau cả thôi!!! ... Trọng Lăng rút ra thật nhiều kết luận cho chính mình. Sau đó... Rời đi khi đứng ở trên đỉnh của thế giới!!! - Lăng ơi, tỉnh dậy kẻo muộn giờ rồi!!! - @*$^@ *$*(@$ *(%^^@# * Được rồi! Đính chính lại lần nữa đây chắc chắn không phải là một giấc mơ xuân! Yên tâm đọc đi ! Tác phẩm mới, luồng gió mới, mong mọi người ủng hộ nhiều hơn. Thân!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Thần Linh", nơi mà câu chuyện của "Loạn Thế Giai Nhân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 176" Chương truyện "Nhật Ký Thần Linh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Thần Linh

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio