Facebook PixelNhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ - Tác giả Ninh Dung Huyên | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ thuộc Thể loại của tác giả Ninh Dung Huyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: ngôn tình, sư đồ luyến, tiên hiệp tu chân, tình yêu chung thủy, yêu nhau giết nhau, nữ cườngNhân vật chính: Lâu Nguyệt Đồng, Trình Tử Xuyên Số chương: 83 chươngNguồn convert: tangthuvien.vnEditor: tunguyetminhLâu Nguyệt Đồng cả gan gài bẫy sư tôn của mình là nam thần lục giới, thật đúng là nghiệt đồ thế hệ mới.Quay đầu nhìn, hóa ra sư tôn nàng là thiên tài chuyển thế hư hư thực thực không biết ở đâu chui ra.Mặc dù bị trói buộc bởi một cái khế ước, nhưng nàng thấy cần chọc đao thì vẫn chọc đao như thường, chỉ là giết hắn đi thì hình như có chút không thích hợp - -Nữ chính: “ Muốn hút máu ngươi.”Nam chính: “ Hôn một cái?”Nữ chính: “ ... Muốn móc tim ngươi.”Nam chính: “ Ôm một cái?”Nữ chính: “ ... Cuối cùng thì ngươi muốn làm gì?”Nam chính: “ Bỏ đao xuống - - đến đây.”Tiết lộ trước khi đọc:1. Sư đồ luyến, he he he, không thích hãy cẩn thận.2. Ngôn tình + tiên hiệp, không ngược, 1v1, HE

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ", nơi mà câu chuyện của "Ninh Dung Huyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 83" Chương truyện "Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Thuần Dưỡng Nghiệt Đồ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio